357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 info@duhocngheduc.com

Tin tức

Chi phí du học điều dưỡng tại Đức 2020

Số lượng du học sinh của Việt Nam tại Đức tăng lên theo từng năm. Điều này cho thấy người ta dần ưa chuộng đi du học nước ngoài. Thế nhưng, hầu hết mọi người đều thắc mắc về vấn đề chi phí khi đi du học Đức là bao nhiêu.

Du học Đức nghề lái tàu nhiều thú vị

Các bạn đang có những băn khoăn về nghề lái tàu và cũng có ý định sang nước ngoài du học để theo đuổi đam mê của mình. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về lĩnh vực này tại Đức để bạn có cái nhìn khách quan hơn nhé.

Du học nghề làm bánh tại Đức không khó

Chắc chắn là có rất nhiều bạn có niềm đam mê về ẩm thực, nhất là những món bánh thơm lừng, nứt mũi khi mới được ra lò. Thế nên, để theo duổi niềm đam mê của mìn thì bạn phải đi học nghề. Thế thì, ngoài trong nước ra thì việc du học nước ngoài sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích đây. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều thông tin hơn về du học nghề làm bánh tại Đức nhé.

Có nên du học nghề làm bánh tại Đức hay không

Những bạn có sự yêu thích về lĩnh vực nấu ăn, đặc biệt là làm bánh thì không nên bỏ qua niềm đam mê này của mình mà bạn phải phát triển nó để trở thành nghề nghiệp của mình sau này. Để phát triển nó thì bạn phải học nghề làm bánh.

Thuận lợi và khó khăn khi du học ngành nhà hàng khách sạn tại Đức

Trong cuộc sống của chúng ta, sự việc nào cũng có hai mặt của nó và việc du học Đức cũng như vậy. Ngành nhà hàng khách sạn là một trong những ngành được nhiều người quan tâm vì khả năng xin việc sau khi ra trường là rất cao.

Xin visa du học ngành đầu bếp tại Đức

Gần đây, xu hướng du học Đức đang thu hút được nhiều sinh viên trẻ tại Việt Nam. Ngành dâu bếp tương đối hấp dẫn vì được tiếp xúc với nhiều nền ẩm thực trên toàn thế giới. Đức có nhiều ưu đãi cho sinh viên khi theo học tại đây.

Trải nghiệm về ngành điều dưỡng tại Đức

Đối với những người có ý định đi du học nước ngoài thì chắc chắn sẽ cần đến những chia sẻ hay kinh nghiệm của các bạn đi trước để lấy đó làm kiến thức ngành nghề cho mình. Gần đây nhiều bạn có xu hướng quan tâm đến ngành điều dưỡng tại Đức.

Có nên du học nghề cơ khí tại Đức hay không

Gần đây, nhiều phụ huynh quan tâm đến việc cho con mình đi du học nước ngoài. Việc này sẽ giúp cho con có cơ hội tiếp xúc với một nền văn hóa mới, giúp con mở mang được kiến thức cũng như nguồn sống hơn. Trong số những nước có nhiều du học sinh theo học thì Đức được mọi người chú ý nhất.

Du học Đức miễn phí ngành điều dưỡng 2020

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc đi học mà không phải tốn một xu nào chưa? Cảm giác đó của bạn sẽ như thế nào nếu như bạn đang ở trong tình huống thực tế như vậy? Nếu bạn đến với nước Đức thì những điều này có thể trở thành hiện thực hết đấy.

Lợi ích khi du học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức

Có thể nói, du học nằm trong những mục tiêu lớn mà con người đang hướng tới, đặc biệt là các bạn trẻ. Việc đi du học nghề sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho quá trình học cũng như tiếp xúc với nhiều công nghệ hiện đại.

Du học nghề đầu bếp tại Đức không khó

Xu hướng cho con đi du học để học hỏi thêm nhiều điều mới và cho con tự lập được nhiều phụ huynh áp dụng sau khi con mình kết thúc trung học phổ thông. Đức chính là một trong những nước giúp cho con bạn phát triển về nghề nghiệp tương lai của mình một cách tốt nhất.

Chi phí và điều kiện du học ngành điều dưỡng tại Đức

Là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển và tỉ lệ dân số già cao nên vấn đề sức khỏe trở nên được quan tâm hàng đầu tại nước này, vì dân số già nên nguồn nhân lực trẻ thiếu rất nhiều đặc biệt là ngành điều dưỡng, ngành dược.

Tư vấn miễn phí

PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060 - 028 3622 8849
Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat