357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 info@duhocngheduc.com

Cơ khí - điện tử

Mục lục bài viết

  Bên cạnh các ngành như điều dưỡng, nhà hàng khách sạn, thiết kế thời trang, Đức còn là một nơi lý tưởng để du học nghề ngành cơ khí điện tử. Tuy nhiên, trước khi quyết định bạn cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin về chi phí du học ngành cơ khí điện tử, mức lương ngành cơ khí điện tử, lộ trình và điều kiện du học cũng như về triển vọng của ngành trong tương lai trước khi quyết định xách vali và du học nghề Đức ngành cơ khí điện tử

  Lợi ích lớn nhất của việc du học nghề Đức ngành cơ khí điện tử 

  Chi phí học tập được hỗ trợ 100%

  Khi du học nghề Đức ngành cơ khí điện tử bạn sẽ được hỗ trợ 100% chi phí học tập cho chương trình học kéo dài 3.5 năm. Điều này sẽ giảm áp lực tài chính khi đi du học cho bạn và gia đình, nếu có kế hoạch chi tiêu hợp lý, bạn hầu như không cần phải quá lo lắng về chi phí học tập và chi phí sinh hoạt trong khoảng thời gian du học tại Đức.

  Vừa học vừa nhận lương từ 21 triệu/tháng

  Học viên sẽ được hưởng mức lương từ €900 mỗi tháng (lên đến hơn 21 triệu VNĐ mỗi tháng). Đây là một phần hỗ trợ đáng kể, giúp bạn giảm bớt gánh nặng về chi phí chi tiêu.

  Cơ hội định cư và bảo lãnh gia đình sang Đức

  Một lợi ích cực kỳ to lớn khi bạn du học nghề Đức ngành cơ khí điện tử nữa là bạn có thể bảo lãnh gia đình sang Đức với điều kiện làm việc tại đây liên tục 3 năm sau khi tốt nghiệp.

  Chứng chỉ được công nhận toàn châu Âu

  Cơ khí điện tử là một trong những ưu thế phát triển vượt trội của nền công nghiệp Đức. Vì vậy, du học nghề Đức ngành cơ khí điện tử sẽ mang lại cho bạn cơ hội cạnh tranh cao. Tấm bằng khi bạn nhận được sau khi tốt nghiệp ngành cơ khí điện tử tại Đức sẽ có giá trị cho dù bạn làm việc ở bất kỳ quốc gia nào ở Châu Âu.

  100% có việc làm tại Đức sau khi tốt nghiệp

  Ngành cơ khí điện tử tại Đức luôn luôn khao khát nguồn nhân lực. Một số trường, trung tâm, doanh nghiệp bạn du học nghề Đức ngành cơ khí điện tử sẽ đảm bảo cho bạn 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp.

  Điều kiện du học nghề Đức ngành cơ khí điện tử

  Điều kiện cần

  • Là công dân trong độ tuổi từ 18 - 35 tuổi.
  • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT trở lên.
  • Có kiến thức nền về nghề cơ khí điện tử.

  Điều kiện đủ

  • Đủ điều kiện sức khỏe để sinh sống và làm việc tại Đức theo quy định của bộ y tế.
  • Điều kiện du học nghề Đức ngành cơ khí điện tử tiên quyết là bạn phải có bằng tiếng Đức B1 trở lên. 

  >> Xem thêm: Khóa đào tạo tiếng Đức B1 tại Phuong Nam Education


  Điều kiện du học nghề Đức ngành cơ khí điện tử

  Lộ trình du học nghề Đức ngành cơ khí điện tử

  Để đảm bảo thành công sang Đức du học, phát triển toàn diện và tận dụng tối đa cơ hội thì bạn cần phải có một lộ trình du học nghề Đức ngành cơ khí điện tử bài bản. 

  Từ 6.5 đến 9 tháng đầu tiên:

  • Hoàn thành học và thi chứng chỉ tiếng Đức B1
  • Chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ cần thiết

  Từ 3 - 3.5 năm sau đó:

  • Học lý thuyết chuyên ngành song song với thực hành
  • Thực tập tại các công ty, tập đoàn với mức lương từ €900 một tháng.
  • Hoàn thành tiếng Đức B2

  Sau khi tốt nghiệp:

  • Làm việc tại các doanh nghiệp tại Đức trong lĩnh vực cơ khí điện tử. 


  Lộ trình du học nghề Đức ngành cơ khí điện tử

  Chi phí du học ngành cơ khí điện tử

  Như đã đề cập ở trên, chi phí du học du học ngành cơ khí điện tử là một khoản bạn không cần phải lo lắng quá nhiều trong quá trình du học nghề Đức. Các chi phí học tập đều được hỗ trợ 100% trong suốt thời gian học. Ngoài ra, học viên học nghề còn được hỗ trợ số tiền từ €900 trở lên mỗi tháng. Bên cạnh đó, trong năm 2023, chính phủ Đức đã có nhiều thay đổi trong quy định mức lương cơ bản và thuế thu nhập. Do đó, mức thu nhập của bạn sẽ tăng lên rất nhiều nếu bạn làm thêm trong quá trình du học tại Đức. 


  Chi phí du học nghề ngành cơ khí điện tử

  Tất cả các chi phí bạn cần phải lưu ý trong quá trình du học tại Đức là chi phí học và thi bằng tiếng Đức B1 dao động trong khoảng từ 20 - 30 triệu VND. Chi phí làm hồ sơ, vé máy bay, tìm nhà và các chi phí liên quan khác dao động từ €6,000 - €7,000. Cuối cùng là chi phí chứng minh tài chính khoảng €2,000 - €6,000, số tiền này bạn hoàn toàn có thể rút ra dùng khi du học tại Đức.

  Mức lương ngành cơ khí điện tử và triển vọng phát triển

  Cơ khí điện tử là một trong những lĩnh vực phát triển nhất của Đức, cần nguồn nhân lực dồi dào, do vậy, triển vọng phát triển trong ngành nghề này là cực kỳ lớn nếu bạn có tay nghề và trình độ cao. Mức lương dành cho một người làm việc trong lĩnh vực cơ khí điện tử tại Đức còn tùy thuộc vào công ty, vị trí và công việc của bạn. Tuy nhiên, mức lương ngành cơ khí điện tử cơ bản sẽ dao động trong khoảng từ €2,297/tháng. Đây được đánh giá là một mức lương khá cao và hấp dẫn theo tạp chí Forbes.

  Du học nghề Đức ngành cơ khí điện tử cùng Phuong Nam Education

  Du học nghề Đức ngành cơ khí điện tử cùng Phuong Nam Education là một quyết định cực kỳ đúng đắn dành cho bạn nào muốn chinh phục giấc mơ trở thành kỹ sư ngành cơ khí điện tử tại Đức. 


  Du học nghề Đức ngành cơ khí điện tử cùng Phuong Nam Education

  Tại Phuong Nam Education, chúng tôi luôn:

  • Hỗ trợ bạn tận tình từ khâu tìm hiểu thông tin
  • Tư vấn chọn trường
  • Chọn thành phố phù hợp với nguyện vọng của bạn và tiềm năng phát - triển của ngành
  • Hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, thủ tục du học
  • Gợi ý những tips nâng cao tỷ lệ đậu phỏng vấn visa
  • Đồng hành cùng bạn đến lúc bạn lên máy bay cất cánh sang Đức


  Du học nghề Đức ngành cơ khí điện tử cùng Phuong Nam Education

  Thậm chí, chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay băn khoăn gì trong suốt thời gian du học tai đây. Phuong Nam Education, luôn tự tin đồng hành cùng bạn chinh phục giấc mơ du học nghề Đức ngành cơ khí điện tử.

  Tags: du học nghề cơ khí tại Đức, Lương kỹ sư ô tô tại Đức, Lương kỹ sư cơ khí ở Đức, Cơ khí nước Đức, Hồ sơ du học nghề, Đức cần những gì, Du học Đức ngành cơ điện tử, Du học nghề ô tô tại Đức, Du học nghề điều dưỡng tại Đức,...

  Tư vấn miễn phí

  PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060 - 028 3622 8849
  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat